" วัฒน์ ไชยาวัฒน์ " ศิลปินลูกทุ่ง คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ 2 รางวัลอย่างภาคภูมิใจ

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2568 ที่ผ่านมา คุณวัฒน์ ไชยาวัฒน์ ศิลปินลูกทุ่งหนุ่มอ่างทอง ศิลปินหน้าหวานเจ้าของบทเพลง " เกลียดกูทำไม " ได้เข้ารับรางวัลอันทรงเกียรติโดยทางคณะกรรมการได้พิจารณาเรียนเชิญ คุณวัฒน์ ไชยาวัฒน์ เข้ารับรางวัลนาคเณศ สาขาศิลปินเพลงลูกทุ่งดีเด่น และรางวัลนารายณ์ทอง สาขาผู้บำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคมดีเด่น 2 รางวัลในครั้งนี้

นับว่าเป็นความสำเร็จและความภูมิใจของทางศิลปินหนุ่มหน้าหวานคุณวัฒน์ ไชยาวัฒน์ เป็นอย่างยิ่ง.....แต่สิ่งที่น่าภูมิใจมากกว่านั้นคือทางคุณวัฒน์ ได้เดินทางเข้ากราบคุณพ่อแก่ง (วุฒิชัย คมคาย) ที่รักและเคารพที่สุดในดวงใจ และได้มอบรางวัลทั้ง 2 นี้ให้กับทางคุณพ่อ

เพื่อเป็นการตอบแทนพระคุณคุณพ่อที่เป็นทุกอย่างให้กับคุณวัฒน์จนประสบความสำเร็จ....นับว่าเป็นศิลปินยอดกตัญญูตัวอย่างของสังคมจริงๆ สมแก่การได้รับรางวัลในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง

และทางคุณวัฒน์ ไชยาวัฒน์ ยังกล่าวว่า "เร็วๆนี้จะมีซิงเกิ้ลใหม่ชื่อเพลง มึงเกิดมาเพื่อหลอก เนื้อหาต่อเนื่องจากเพลง เกลียดกูทำไม มาให้ได้ชมกันเร็วๆนี้ด้วย" ฟังชื่อเพลงแล้วน่าสนุกอยากจะดูกันแล้วใช่มั้ยทุกท่าน

FC ทุกๆท่านสามารถติดตามผลงานของศิลปินหน้าหวานคุณวัฒน์ ไชยาวัฒน์ ได้ที่ FB : มหรรณพ คมคาย
Tiktok : วัฒน์ ไชยาวัฒน์