หน้าแรก ข่าว Hot News
"กบ"เลี้ยงลูกเก่งแม่บรู๊คยกนิ้วให้
22 พฤษภาคม 2554 2:16 น.
View : 0  Post : 0''แม่บรู๊ค'' ชม ''น้องปุณณดา'' หลานสาวคนล่าสุดจากสะใภ้ดัง ''กบ-สุวนันท์'' หน้าเหมือนพ่อตอนเด็กมาก แย้มนางเอกสาวบำรุงตัวเองเยอะเพราะอยากให้นมลูกเองปฏิเสธให้ของรับขวัญอ้างยังเล็กเกินไป ยืนยันรักหลานทุกคนเท่ากันหมด


นับเป็นคุณย่าและคุณยายที่เป็นที่รักของหลานๆ แห่งบ้าน ''ปุณณกันต์'' เลยก็ว่าได้สำหรับ ''ดาริกา ปุณณกันต์'' คุณแม่ยังสาวของอดีตพระเอกหนุ่มรูปหล่อ ''บรู๊ค'' ดนุพร ปุณณกันต์ และสะใภ้คนงามดีกรีลูกรักวิกหมอชิต ''กบ-สุวนันท์'' ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 พ.ค. 54 ผู้สื่อข่าวได้พบกับแม่ของหนุ่ม ''บรู๊ค'' ขณะมาร่วมงานเปิดประสบการณ์ ''สัมผัสรักยิ่งใหญ่จากรุ่นสู่รุ่น'' ที่จัดขึ้น ณ ร้าน แอนนา เรสเทอรองต์ ย่านสาทร ซึ่งงานนี้ผู้สื่อข่าวก็ไม่พลาดที่จะไปเข้าไปอัพเดตเรื่องราวของสาว ''กบ'' เสียหน่อยว่าหลังจากที่คลอดลูกสาวคนแรก ''ปุณณดา ปุณณกันต์'' แล้วตอนนี้อาการของนางเอกสาวเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งคุณแม่หนุ่ม ''บรู๊ค'' ก็ได้เล่าให้ฟังว่าช่วงนี้ ''กบ'' ค่อนข้างบำรุงตัวเองเยอะด้วยอาหารเรียกน้ำนมเพราะเขาต้องการที่จะให้นมลูกเอง


''ปุณณดา'' ชื่อเล่นชื่อ ''ณดา'' ชื่อนี้ ''กบ'' กับ ''บรู๊ค'' เป็นคนเลือกค่ะตอนนี้หลานก็โตขึ้นทานนมได้ดีขึ้น ''กบ'' เขาก็เลี้ยงได้เก่งแล้วค่ะ ''บรู๊ค'' เขาก็ช่วยอาบน้ำป้อนนมให้เอง หลานในตอนนี้ก็ไม่งอแงเท่าไหร่ค่ะคือเขาทานอิ่มเขาก็หลับ ''กบ'' เองเขาก็เลี้ยงลูกด้วยนมตัวเอง ตอนนี้ก็ให้นมได้เยอะแล้วตอนแรกนี่น้ำนมไม่ค่อยมาเท่าไหร่เพราะเป็นท้องแรก แต่พอตอนหลังเขาก็เริ่มดีขึ้นและมั่นบำรุงตัวเองด้วยแกงเลียง แกงหัวปลี และก็ไก่ผัดขิง ก็ทุกอย่างค่ะที่คิดว่าจะช่วยเสริมให้มีน้ำนมได้มากขึ้น ตอนนี้ มื้อนึงก็ประมาณ 3 ออนครึ่ง รู้สึกว่าเขาจะช่วยกันเลี้ยง 2 คนไม่มีพี่เลี้ยงเห็นว่าเขาอยากเลี้ยงด้วยตัวเขาเอง เราเองก็ช่วยบ้างค่ะ เอากลับโรงพยาบาลวันแรกเขาก็ส่งมาให้เลย (หัวเราะ) ตอนแรกที่เขาแยกไปอยู่เอง ลูกสาวยังถามเลยว่า ''พี่บรู๊ค'' เขาจะไปอยู่บ้านโน้นหรอ เราก็บอกว่าปล่อยเขาไปเถอะลูกไปไม่รอดหรอก พอตอนค่ำคืนเดียวกับที่เขาออกจากโรงพยาบาลก็มาขอค้างที่บ้านเลย เพราะเขายังเป็นพ่อแม่มือใหม่ยังไม่ถนัดเท่าไหร่''


ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ''น้องปุณณดา'' หน้าตาเหมือนกับพ่อหรือแม่มากกว่ากัน กับเรื่องนี้คุณย่ายังสาวบอกว่าคิดว่าเหมือน ''บรู๊ค'' ตอนเด็กมากๆ


''คิดว่าเหมือน ''บรู๊ค'' นะคะเหมือนมากๆ ''กบ'' เองเขาก็ยังบอกเลยว่าไม่เหมือนเขาเท่าไหร่ ถ้าเหมือนก็เหมือนอย่างเดียวที่เป็นผู้หญิง''


จากนั้นผู้สื่อข่าวยังได้ถามเกี่ยวกับของรับขวัญ ''น้องปุณณดา'' ว่าเตรียมอะไรพิเศษมอบให้หรือยังกับเรื่องนี้แม่หนุ่ม ''บรู๊ค'' บอกว่ายังไม่ได้ให้เพราะคิดว่าหลานยังเล็กเกิน


''เรื่องของรับขวัญยังไม่ได้อะไรเลยเพราะรอให้เขาโตอีกนิดนึงก่อน เพราะถ้าให้ตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าจะให้อะไรด้วย แต่ก็มีของที่ให้กับหลานทุกคนในบ้านก็คือผ้าห่มที่เราเป็นคนถักเองคือตอนที่ ''นุสบา ปุณณกันต์'' มีลูกคนแรก ''น้องปุณณ์'' คนแรกก็จะถักไหมพรมเป็นผ้าห่มให้พอมีลูกคนที่สอง ''น้องกันต์'' เราก็ทำให้ พอมี ''น้องแอล'' ลูกของลูกสาว เราก็ทำให้ ตอนนี้ก็เหลือแต่ไอ้ตัวเล็กอ่ะค่ะ ตัวน้อยสุดท้ายยังไม่ได้ทำให้เพราะทำไว้เสร็จเขาก็เก็บเข้าตู้ไม่รู้ว่าแม่เขาเอาไปแพ็กไว้ที่ไหน แต่ตอนนี้เขาก็เพิ่ง 4เดือนเองก็บอกเขาว่ายังพอมีเวลา''


อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวยังได้สอบถามแม่ของหนุ่ม ''บรู๊ค'' เกี่ยวกับความรักที่มีให้หลานทั้ง 5 คนว่ามีใครพิเศษไปกว่ากันหรือเปล่ากับเรื่องนี้คุณย่าคนดังยืนยันว่าตนรักหลานทุกคนเท่ากันหมด
''ความจริงแล้วบางทีพ่อแม่เขามองดูก็เหมือนว่าเราลำเอียง เพราะ ''น้องแอล'' เป็นหลานสาวก็เลยใกล้ชิดกว่า แต่ถ้าถามว่าหลานทั้ง 5 คนมีใครแทนใครได้ไหมก็ไม่ได้ เพราะความน่ารักก็ดีความรักที่เรามีให้เนี่ยมันอาจจะน่ารักต่างกัน แต่ความรักที่ย่าให้เนี่ยมันขาดใครไม่ได้ เพราะฉะนั้นก็คือรักหลานทุกคนเท่ากันหมดเวลาจะไปไหนก็ไปกันเป็นพวงเลย ซื้ออะไรก็ซื้อให้เหมือนกัน''


แบ่งปัน
 
ดารา : สุวนันท์ คงยิ่ง กบ
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แม่ดาริกา-บรู๊คซุ่มรับ "กบ" ออกรพ.
27 เมษายน 2554 1:54 น.
"บรู๊ค"เฮ"กบ"คลอดลูกสาวตั้งชื่อ"ปุณณดา"
23 เมษายน 2554 4:01 น.
คลอดแล้วจ้า! ''กบ-สุวนันท์'' ได้ลูกสาว
22 เมษายน 2554 13:22 น.
ลือ "กบ" อุ้มท้องผ่าคลอดวันนี้
22 เมษายน 2554 3:22 น.
"กบ"อายอุ้มท้อง7ด.ยันคลอดในไทย
07 กุมภาพันธ์ 2554 2:04 น.
"กบ-บรู๊ค"เฮได้ลูกสาว"นุสบา"เห่อรับขวัญหลาน
18 มกราคม 2554 2:15 น.
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :สุวนันท์ คงยิ่ง
ชื่อเล่น : กบ
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
จี้ดีเจบอยแจง"ชาม"เดือดว่าขี้วีนผ่านวิทยุ
22 พฤษภาคม 2554 2:13 น.
อาสารับใช้ประชาชน มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ไม่อายแม้จบแค่ป.4
22 พฤษภาคม 2554 2:02 น.
"อนันดา"เปิดนิทรรศการนำผลงานภาพถ่ายชุดชีวิตในกองถ่าย (LIFE ON SET) ออกจำหน่ายเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้
22 พฤษภาคม 2554 1:56 น.
ต่างคนต่างไป! "นก"ส่อเลิก"วินนี่"
21 พฤษภาคม 2554 1:20 น.
"ออย"คาใจสงสัยทอมแสบขโมยไอโฟนลั่นไม่ใช่ผจก.
21 พฤษภาคม 2554 1:17 น.
"ครีม"ปวดอุรา"รัน"เปล่งวาจาไม่ร่วมงานด้วย
21 พฤษภาคม 2554 1:15 น.
พิษฉาวโซ้ยแม่บ้าน"อาร์โนลด์"เลื่อนคัมแบ็ก
21 พฤษภาคม 2554 1:23 น.
"กษัตริย์จิกมีแห่งภูฏาน"ทรงประกาศอภิเษกสมรส"หญิงสาวสามัญชน"
21 พฤษภาคม 2554 1:10 น.
นิตยสาร FHM ชวนชมปาร์ตี้หนึ่งเดียวแห่งความร้อนแรง! รอบตัดสิน FHM GND 2011 สาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ของเมืองไทย
21 พฤษภาคม 2554 1:08 น.
สยามสปอร์ตผงาดซิวที่ 1 ยอดเว็บไซต์กีฬาแถวหน้า 7 ปีติด
21 พฤษภาคม 2554 1:06 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com