หน้าแรก ข่าว Dara Variety
"ต้อม เรนโบว์''เปิดตัวคู่ใจครั้งแรกในไนน์เอ็นเตอร์เทน
20 มกราคม 2553 3:26 น.
View : 0  Post : 0

ยังคงได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนคลับ และรายการต่างๆ อย่างต่อเนื่อง สำหรับ ''ต้อม เรนโบว์'' หรือ พีระพงษ์ พลชนะ หลังจากห่างหายจากวงการเพลงบ้านเราไปนานถึง 10 ปี แถมกลับมาคราวนี้ยังได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีเลยทีเดียว และยังเป็นหนึ่งในศิลปินที่จะร่วมย้อนวันวานไปกับ ''สยามดารา เดอะ เมมโมรี่ ไนท์ คอนเสิร์ต ครั้งที่ 2'' ที่จะมีขึ้นในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2553 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี คอนเสิร์ตที่รวบรวมศิลปินในยุค 80 มาขึ้นคอนเสิร์ตเพื่อสร้างความประทับใจ และความทรงจำเก่าๆ ให้กับเหล่าบรรดาแฟนคลับของศิลปินในยุคนั้น

ล่าสุด เมื่อวันอังคารที่ 19 มกราคม 2553 พี่ต้อมได้เดินทางไปยังโมเดิร์นไนน์ ทีวี เพื่อบันทึกเทปรายการไนน์ เอ็นเตอร์เทน ในช่วงทอล์ก โชว์ กับ ดีเจเอกชัย วริทธิ์ชราพร ซึ่งบรรยากาศการบันทึกเทปในวันนี้ถือได้ว่าเป็นการเปิดตัวภรรยาสาวสวยของนักร้องเสียงนุ่ม ต้อม เรนโบว์ ที่มีเชื้อชาติไทย-ลาว-ฝรั่งเศส ''แอนนา พลชนะ'' เป็นครั้งแรกหลังจากที่นักร้องเสียงดีคนนี้ใช้ชีวิตเป็นพ่อบ้านมากกว่า 10 ปี มาร่วมพูดคุยถึงชีวิตรักและการใช้ชีวิตคู่ที่ยาวนานได้อย่างไร และเพื่อนร่วมวงการเพลงอย่าง ''ภูสมิง หน่อสวรรค์'' และ ''อ๊อด บรั่นดี'' ที่จะได้ร่วมร้องเพลงกันในคอนเสิร์ต ''สยามดารา เดอะ เมมโมรี่ ไนท์ คอนเสิร์ต ครั้งที่ 2''  
 
อย่างที่บอกว่าไฮไลต์ในการบันทึกเทปรายการนั้นอยู่ที่การเปิดตัวภรรยาสุดสวย ''แอนนา พลชนะ'' ที่ไม่เคยออกสื่อที่ไหนมาก่อน นำมาร่วมพูดคุยในรายการไนน เอ็นเตอร์เทน นี่เป็นรายการแรก ก็เล่นเอาภรรยาถึงกับเกร็งไม่น้อย เมื่อถูกร่วมให้สัมภาษณ์คู่พี่ต้อม โดยในงานนี้ทั้งคู่ได้เล่าถึงการพบรักกันที่ฝรั่งเศสเมื่อหลายปีก่อน ความประทับใจแรก ตลอดจนถึงปัจจุบันที่มีพยานรักร่วมกันถึง 3 คน และยังเปิดเผยถึงสาเหตุที่ต้องไปใช้ชีวิตในประเทศฝรั่งเศสนานกว่า 8 ปี ทั้งๆ ที่ในยุคนั้นถือว่า ศิลปินกลุ่มเรนโบว์ กำลังได้รับความนิยมสูงจนเป็นที่รู้จักของคนทั่วประเทศ
 
''คือตอนช่วงชุดท้ายๆ ของเรนโบว์ กองถ่ายเราได้เดินทางไปฝรั่งเศส ยกกองถ่ายไปเพื่อไปถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ และเราก็ได้ไปเล่นคอนเสิร์ตด้วย ก็มีเจ้าภาพคือ คุณแก้ว เป็นญาติของเค้า เป็นคุณน้าของเค้า จัดทำคอนเสิร์ตหลายๆเมือง เราก็ได้ไปเล่น และก็มีการได้พาไปเที่ยวสถานที่สำคัญของฝรั่งเศส และแอนนาเค้าคล้ายๆ เป็นไกด์ พาพวกเรากรุ๊ปเรนโบว์ไปเที่ยว ก็เลยรู้จักกัน แอนนาเป็นคนเดียวที่ไม่รู้จักผม พูดไทยก็ไม่ชัด พูดลาวยังไม่ค่อยชัด แต่ก็พบรักกัน หลังจากนั้นก็เป็นคนในครอบครัว และก็มีลูกด้วยกัน 3 คนครับ ตอนนี้คนโต อายุ 17 คนกลาง 9 และคนเล็ก 4 ขวบ อยู่ฝรั่งเศสเรามีเวลาค่อนข้างเยอะ ด้วยอากาศหนาวด้วย วิถีชีวิตในการใช้ชีวิตก็เลยมีเวลาอยู่กับครอบครัวเป็นส่วนใหญ่ตอนนี้ย้ายไปอยู่ฝรั่งเศสได้ 8 ปีแล้ว ที่ตัดสินใจย้ายไปเพราะแอนนาเค้าเป็นคนที่นั้น โตที่ฝรั่งเศสอยู่แล้ว แอนนาเค้าก็ทำงานแล้ว ก็ออกจากงานแล้วก็มาอยู่ที่เมืองไทยกับผม และก็ทำงานทำบริษัทฝรั่งบ้าง ไทยบ้าง สุดท้ายพอมีลูกก็ให้ลูกเรียนที่นี่ ตอนนี้มีที่เรียนฝรั่งเศสมีที่เดียว และค่อนข้างจะไกลจากบ้าน ลูกก็ต้องนั่งรถตู้ตื่นแต่เช้า ก็สงสารลูกเหมือนกัน มีวันหนึ่งลูกมาบ่นว่าเหนื่อย ขอไปเรียนฝรั่งเศสได้ไหม ตอนนั้นก็ยังมีงานโชว์อยู่ ก็คิดหนักเหมือนกันครับ แต่สุดท้ายแล้วก็ย้ายไปฝรั่งเศส'' ต้อม กล่าว
 
และยังได้มีการพูดถึงการมีโอกาสได้ไปทัวร์คอนเสิร์ตต่างประเทศในแถบยุโรปและอเมริกา ซึ่งแต่ละที่ก็เรียกว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งยังมีธุรกิจทำสตูดิโอในบ้านอีกด้วย อีกทั้งยังเผยความลับว่าได้เคยออกอัลบั้มที่เป็นเพลงลาวมาแล้ว 1 อัลบั้ม ชื่อชุด ''เพลงลาวโดย ต้อม'' โดยอัลบั้มนี้ก็ได้รับความนิยมอีกเช่นเคย แถมงานนี้ถึงกับยิ้มหน้าบาน เพราะถูกภรรยาสุดสวยชมผ่านรายการอีกว่า พี่ต้อมเป็นแฟมิลี่แมนสุดๆ ทำทุกอย่างครบตามหน้าที่หัวหน้าครอบครัว
 
นอกจากจะเปิดตัวภรรยาสุดสวยแล้ว ยังได้พา 2 ศิลปินที่จะร่วมขึ้นคอนเสิร์ต สยามดารา เดอะ เมมโมรี่ ไนท์ คอนเสิร์ต ครั้งที่ 2 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2553 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี มาร่วมพูดคุยถึงความพิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้นั้นก็คือ ภูสมิง หน่อสวรรค์ และ อ๊อด บรั่นดี หรือ ''อ๊อด-โอภาส'' งานนี้ทั้ง 2 คนถือว่ามาเรียกสีสันให้กับรายการไนน์ เอ็นเตอร์เทน เลยทีเดียว โดยเฉพาะพี่อ๊อดที่เมื่อมีโอกาสได้พูดขึ้นมาทีไร ก็เรียกเสียงฮือฮาได้ทั่วทั้งห้องส่งเลยทีเดียว ทั้งนี้ภูสมิงยังได้พูดถึงที่มาที่ไปของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ 
 
''สำหรับการแสดงดนตรีและกีฬาก็อยากจะจัดกิจกรรมและก็เป็นการกุศลด้วย และก็อยากจะทำตามคอนเซปต์ของบริษัทคือแนวเพลงเรสโท ก็คือแนวเพลงรุ่นผม เป็นต้นไป ย้อนยุคเมื่อครั้งที่ 1 และได้รับเสียงตอบรับที่ดี ก็มีเพื่อนๆ คุณต้อมหลายคนครับ ทั้ง คุณอ๊อด คีรีบูน ประวิทย์ ฟรีเบิร์ดส ก็ได้รับความสนใจมาพอสมควร เราเลยรับทำคอนเสิร์ตครั้งที่ 2 พอทำครั้งที่ 2 เราคิดถึงใคร เราก็คิดถึง อ๊อด โอภาส และก็ คุณต้อม เรนโบว์ โดยเฉพาะ คุณต้อม เรนโบว์ คนคิดถึงมาก กว่าจะรวมศิลปินมาได้นี่ก็ยากพอสมควร คุยกันลำบาก เพราะอายุก็แตกต่างกันไปครับ'' ภูสมิง กล่าว
 
ในรายการยังเพลงเพราะๆ อย่าง ''ความในใจ'' ที่ ต้อม เรนโบว์ ได้ขับร้องไว้ ใครที่คิดถึงเขาคนนี้ไม่ควรพลาด ก่อนที่จะขึ้นโชว์เพลง ''ความในใจ'' ดูพี่ต้อมจะมีความกังวลใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตและร้องเพลงมาเป็นเวลานาน จนทำให้ไม่มั่นใจ แต่ก็ได้กำลังใจจากเพื่อนร่วมอาชีพอย่าง ''ภูสมิง หน่อสวรรค์'' และ ''อ๊อด- โอภาส'' ที่คอยพูดให้กำลังใจกันตลอดเวลา จนทำให้เราเห็นถึงความรักความผูกพันของเพื่อนร่วมอาชีพของทั้ง 3 คน เอาเป็นว่าใครที่เป็นแฟนคลับของพี่ต้อมก็ไม่ควรพลาดกับรายการไนน์ เอ็นเตอร์เทน ซึ่งมีคิวออกอากาศในวันอังคารที่ 26 มกราคม นี้ เวลา 11.00 น.
 
และที่ไม่ควรพลาดที่สุดนั่นคือคอนเสิร์ต ''สยามดารา เดอะ เมมโมรี่ ไนท์ คอนเสิร์ต ครั้งที่ 2'' ที่จะมีขึ้นในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2553 ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ใครอยากจะย้อนวันวานไปกับ ต้อม เรนโบว์ และศิลปินอีกมากมาย หาซื้อบัตรได้แล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 800 / 1,000 / 1,500 / 2,500 / 3,000  บาท
 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0 %
ไม่เห็นด้วย 
0 %
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงค์
ชื่อเล่น : โบว์
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
''นุ้ย'' อวดเชป ''ฟิต แอนด์ เฟิร์ม''
19 มกราคม 2553 0:45 น.
67th Golden Globe Awards ก้าวต่อไปสู่ออสการ์ของ Avatar และ คิงคาเมรอน
19 มกราคม 2553 0:27 น.
"ซูซี่'' ยิ้มล่าแจ้งเกิดเต็มตัว หลังกระแส "เพลิงสีรุ้ง'' แร้ง...งง!!
19 มกราคม 2553 0:24 น.
''ต้อม เรนโบว์'' ออกตีสิบ ปลื้มแฟนเพลงรุ่นเก่า-ใหม่ ต้อนรับอบอุ่น
19 มกราคม 2553 0:19 น.
"น้องแพร'' โชว์เต็มสตรีม
18 มกราคม 2553 0:52 น.
''ฟลุค'' อ้ำอึ้งคบ ''นาตาลี'' รับคุย ''เมเปิ้ล'' ยินดี ''แพง'' มีหนุ่มใหม่
18 มกราคม 2553 0:50 น.
อัพเดตโลกสีชมพูของ ''นุ้ย-สุจิรา''
18 มกราคม 2553 0:47 น.
''เต้-วิทย์สรัช'' ปัดจีบ ''หงส์-แก้วมณี'' มิสยูทิพย์ รับปลื้มฝ่ายหญิง เตรียมดึงเล่นเอ็มวีตัวใหม่
18 มกราคม 2553 0:44 น.
ดีเจ ''คิว-เตมี'' แทงกั๊ก ''เบลล์-เกิร์ลลี่ เบอร์รี่'' เเฟน
18 มกราคม 2553 0:42 น.
บอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ครั้งที่ 66สนุกสนานชื่นมื่น บรรยากาศสุดคึกคัก พร้อมชูแนวคิดสร้าง "สมดุล''สู่สังคมไทย
17 มกราคม 2553 1:00 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com