หน้าแรก เอนเตอร์เทน ที่กิน
ลิ้มลองเมนูเด็ดชมอาทิตย์ตกดินที่กระบี่ ณ ''The Hilltop restaurant & bar ''
15 มิถุนายน 2013 15:08 น.  View : 4,522  Post : 0  
กระบี่เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีความงามทางด้านท้องทะเลติดอันดับโลกเช่นกัน อาทิ อ่าวมาหยา เกาะห้อง ทะเลแหวก  ที่นักท่องเที่ยวต่างมุ่งหน้าเดินทางไปสัมผัสความงาม และหากจะแนะนำแค่ความงามทางด้านท้องทะเลก็คงจะไม่สมบูรณ์แบบ เนื่องจากกองทัพต้องเดินด้วยท้อง 


 
วันนี้สยามดาราขอพานักท่องเที่ยวและนักชิมทั้งหลายได้รู้จักกับ The Hilltop restaurant & bar  The hilltop เป็นร้านอาหารชื่อดังในอ่าวนาง จ.กระบี่ ที่ร้านถือว่าเป็นร้านอาหารที่สูงที่สุดและเห็นวิวชัดที่สุดในอ่าวนางก็ว่าได้ 


 
โดยบรรยากาศในร้ายจัดแต่งเป็นแบบรูปทรงร้านคล้ายห้องโถงใหญ่ ไม่มีหน้าต่างหรือผนังปิดกั้น จึงทำให้รู้สึกได้ถึงความปรอดโปร่ง สบายตา มองไปด้านข้างจะเห็นวิวภูเขา ส่วนทางด้านหน้าจะเห็นวิวทะเล และยังเห็นพระอาทิตย์ตกได้อย่างสวยงาม  นักชิมและนักท่องเที่ยวส่วนมากจะชอบมาในเวลาตอนเย็นเพราะจะได้เห็นพระอาทิตย์ตกกิน  และเก็บภาพบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก อีกทั้งทั้งที่ร้านจะมีโซนห้องอาหารที่ให้ความรู้สึกหรูหรานิ่งสงบ และจะมีส่วนของบาร์ด้านล่างที่ให้อารมณ์ที่แตกต่างกัน อีกทั้งสนามหญ้ากลางแจ้งกว้างสบายสำหรับจัดปาร์ตี้หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ ทุกส่วนที่กล่าวมานั้นถูกออกแบบให้หันหน้าไปยังวิวและได้เห็นภาพบรรยากาศไม่ เพียงเฉพาะแต่วิวของทะเลเพียงอย่างเดียว ยังมีแนวเทือกเขาที่ถูกสร้างขึ้นโดยธรรมชาติให้ได้เห็นอีกด้วย


 
สำหรับเมนูอาหารที่แนะนำ ก็จะมีเมนู แสนอร่อยที่มาแล้วต้องลิ้มลองให้ได้ อาทิ ลาบปลาแซลม่อนรมควัน, เป็ดเดอะฮิลท๊อป, ปอเปี๊ยะทอด, สลัดกุ้ง the hilltop, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์,แกงปูใบชะพลู,  และเมนูอีกมายมายที่รอคุณไปลิ้มลอง 


 
สำหรับแฟนๆที่เดินทางไปยังจังหวัดกระบี่ สามารถแวะไปชิมอาหารและชมบรรยากาศที่สวยงามของร้านได้เลย The Hilltop restaurant & bar   เวลาเปิด 11:00 - 01:00 น.  สอบถามรายละเอียดและจองโต๊ะได้ที่เบอร์โทรร้าน  075-637195

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
ชื่อเล่น : ปราง
วันเกิด :
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
หร่อยจังฮู้.!ข้าวแกงปักษ์ใต้"ออลซีซั่น"เมนูเด็ด.!"ไก่กอและ-บะกุ๊ดเต๋"..ซ.ลาดกระบัง 38
15 กุมภาพันธ์ 2558 12:18 น.
ชมสาวชิมอาหารอร่อยต้องที่"KACHOOD SENSATION"เมนูแนะนำอร่อยติดดาว"ปลาแซลมอลกระฉูด-ยำสามพลัง"
18 มกราคม 2558 10:44 น.
ชวมชิม"Yana Restaurant"ร้านอร่อยติดดาวชั้น 5 มาบุญครองเมนูเสนอ"ข้าวหมกปีร์ยานี"
28 ธันวาคม 2557 10:38 น.
ปรับโฉมเสริมเมนูจานอร่อยเอาใจลูกค้ารับปีใหม่.!"โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง"เลียบด่วนขอคืนกำไร.!
30 พฤศจิกายน 2557 10:11 น.
อร่อยสะอาดได้แซบของจริงกับร้าน "ตำแซบทองหล่อ" ซ.12
09 พฤศจิกายน 2557 11:05 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com