หน้าแรก เอนเตอร์เทน ที่กิน
ลิ้มลองเมนูเด็ดชมอาทิตย์ตกดินที่กระบี่ ณ ''The Hilltop restaurant & bar ''
15 มิถุนายน 2013 15:08 น.  View : 2,123  Post : 0  
กระบี่เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีความงามทางด้านท้องทะเลติดอันดับโลกเช่นกัน อาทิ อ่าวมาหยา เกาะห้อง ทะเลแหวก  ที่นักท่องเที่ยวต่างมุ่งหน้าเดินทางไปสัมผัสความงาม และหากจะแนะนำแค่ความงามทางด้านท้องทะเลก็คงจะไม่สมบูรณ์แบบ เนื่องจากกองทัพต้องเดินด้วยท้อง 


 
วันนี้สยามดาราขอพานักท่องเที่ยวและนักชิมทั้งหลายได้รู้จักกับ The Hilltop restaurant & bar  The hilltop เป็นร้านอาหารชื่อดังในอ่าวนาง จ.กระบี่ ที่ร้านถือว่าเป็นร้านอาหารที่สูงที่สุดและเห็นวิวชัดที่สุดในอ่าวนางก็ว่าได้ 


 
โดยบรรยากาศในร้ายจัดแต่งเป็นแบบรูปทรงร้านคล้ายห้องโถงใหญ่ ไม่มีหน้าต่างหรือผนังปิดกั้น จึงทำให้รู้สึกได้ถึงความปรอดโปร่ง สบายตา มองไปด้านข้างจะเห็นวิวภูเขา ส่วนทางด้านหน้าจะเห็นวิวทะเล และยังเห็นพระอาทิตย์ตกได้อย่างสวยงาม  นักชิมและนักท่องเที่ยวส่วนมากจะชอบมาในเวลาตอนเย็นเพราะจะได้เห็นพระอาทิตย์ตกกิน  และเก็บภาพบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก อีกทั้งทั้งที่ร้านจะมีโซนห้องอาหารที่ให้ความรู้สึกหรูหรานิ่งสงบ และจะมีส่วนของบาร์ด้านล่างที่ให้อารมณ์ที่แตกต่างกัน อีกทั้งสนามหญ้ากลางแจ้งกว้างสบายสำหรับจัดปาร์ตี้หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ ทุกส่วนที่กล่าวมานั้นถูกออกแบบให้หันหน้าไปยังวิวและได้เห็นภาพบรรยากาศไม่ เพียงเฉพาะแต่วิวของทะเลเพียงอย่างเดียว ยังมีแนวเทือกเขาที่ถูกสร้างขึ้นโดยธรรมชาติให้ได้เห็นอีกด้วย


 
สำหรับเมนูอาหารที่แนะนำ ก็จะมีเมนู แสนอร่อยที่มาแล้วต้องลิ้มลองให้ได้ อาทิ ลาบปลาแซลม่อนรมควัน, เป็ดเดอะฮิลท๊อป, ปอเปี๊ยะทอด, สลัดกุ้ง the hilltop, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์,แกงปูใบชะพลู,  และเมนูอีกมายมายที่รอคุณไปลิ้มลอง 


 
สำหรับแฟนๆที่เดินทางไปยังจังหวัดกระบี่ สามารถแวะไปชิมอาหารและชมบรรยากาศที่สวยงามของร้านได้เลย The Hilltop restaurant & bar   เวลาเปิด 11:00 - 01:00 น.  สอบถามรายละเอียดและจองโต๊ะได้ที่เบอร์โทรร้าน  075-637195

Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :จีระนันท์ กิจประสาน
ชื่อเล่น : เม
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
เตี๋ยวเรือเจ้าพระยาอร่อยครบเครื่องเรื่องเส้นไอเดียเก๋โพสรูปกดไลท์-แชร์รับฟรี 1 ชาม.!!
06 เมษายน 2557 8:47 น.
"ไบรท์ เอเอฟ9" พาชิมอาหารญี่ปุ่นร้าน "โคนาย่า" อุด้งแกงกระหรี่รสเด็ดเมนูสุดฮอตจากโตเกียว
02 มีนาคม 2557 8:25 น.
วอร์เตอร์ไซด์เปิดโซมใหม่เพิ่มอลังการ "น้องเนี้ยบ" พาเยี่ยมชมบริการด้วยหัวใจ
23 กุมภาพันธ์ 2557 9:12 น.
อิ่มอร่อยหลากอาหารฟิวชั่นฟู้ดที่ร้าน "Boncafe Vino" ถนนรัชดาฯ
16 กุมภาพันธ์ 2557 10:17 น.
พาชิม "HIGH HAT SUSHI BAR" ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตส์ตะวันตก
26 มกราคม 2557 10:48 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
เชิญสัมมนาเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์
BIG Camera Festival 2014 เชื่อมต่อความสุขกับเทรนด์กล้องใหม่ 2014 3 - 9 เมษายน 2557 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
มหกรรมคนรักกล้อง World Camera Grand Sale Up to 70%
“CROCS สาขาสยามสแควร์ ซอย 2 ลดราคาส่งท้าย !!! ก่อนปิดร้าน”
เครื่องเสียงติดรถยนต์เคนวูดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ประจำปี 2557 เน้นการพัฒนาสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคใหม่
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com