หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
สองอากับหนึ่งหลาน (4)
19 สิงหาคม 2014 15:16 น.  View : 2,709  มันต่างไปจากประสบการณ์ที่ผ่านมาของผมสิ้นเชิง ด้วยวัยหนุ่มของผมเพียงได้สนุกกับหญิงนักเที่ยวเท่านั้น ไม่เคยได้เจอะเจอสาวรักสนุกหรือเด็กใจแตก แม้กระทั่งแม่ม่ายใจเปลี่ยวอย่างเช่นน้าหลาบมาก่อนเลย

 
 
 
แม่บ้านตาคมที่มองจ้องเหมือนคอยจับผิดผมอยู่ตลอดเวลาที่ได้รู้จักกันนั้น บัดนี้ครางฮือๆ กระแทกสะโพกขย่มตัวผมอย่างเมามัน
 
 
''ได้นอนทับนันแบบนี้น้ามีความสุขจัง...นันล่ะสนุกกับน้าหรือเปล่า''
 
 
เธอขย่มเจ้าน้องชายตัวเขื่องของผมให้วิ่งเข้าออกนานหลายนาที จนออกอาการเหนื่อยจึงเปลี่ยนไปกดสะโพกติดหน้าขาผมไว้ แต่ยักสะโพกเหมือนหมุนช้าๆ ไม่ยอมอยู่นิ่งแล้วชวนคุย
 
 
''สนุกครับ'' ผมอู้อี้เพราะไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนมาซักถามเวลานอนทับกันแบบนี้ และส่วนใหญ่ผมก็จะเป็นฝ่ายออกแรงข้างเดียวจนถึงสวรรค์ แต่ตอนเที่ยวนั้นมีผู้หญิงบางคนเหมือนกันที่ร้องให้ผมได้ยิน...เสียว..เสียวเหลือเกินพี่ขา...แต่ไม่ถามไม่ซักเหมือนน้าหลาบ
 
 
''สนุกแล้วทำไมนอนเฉยละ...สนุกก็ต้องเด้งสู้ด้วยจ๊ะ...'' ''เด้งสู้ยังไงครับ...น้าอยากให้ผมอยู่ข้างบน''
น้าหลาบหัวเราะ...ก้มลงมาดูดปากผมหยุดยักสะโพก แต่ผมยังรู้สึกเหมือนว่าในตัวเธอมีอะไรมาขยำเจ้าน้องชายผมเบาๆ ขณะที่ผมกำลังสงสัยว่าน้าหลาบทำยังไงเธอก็ถอนปากกระซิบว่า
 
 
''น้าขมิบอย่างนี้อร่อยดีไหม'' ''ดีครับเหมือนนวดเลย...เสียวดีจัง'' ''ทำให้น้าเสียวบ้างซีจ๊ะนันจ๋า'' ''ทำยังไงครับ..น้าอยากให้ผมทำอะไร''
 
 
''ดูดนมให้หน้าก่อน...ดูดแรงๆ นะดูดหัวนมด้วย...'' น้าหลาบขยับตัวขึ้นมาจนหัวนมเกือบจอปาก มือขวาผมคว้าหมับเข้าก่อน...นมใหญ่เต็มมือดีจัง...แข็งกว่าสาวๆ บางคนอีก
 
 
''ดูดด้วยซีนัน...อย่าจับขยำเฉยๆ'' น้าหลาบท้วงผมดึงหัวนมของเธอเข้าหาปาก...ไม่ยากอะไรเพราะนมใหญ่แบบนั้นผมดมดูดอย่างที่เคยทำกับคนอื่นแต่คงไม่ค่อยถูกในน้า
 
 
''ดูดอะไรแบบนั้น...ดูดแบบนี้ซีดูดแรงๆ แบบนี้'' เสียงเธอคล้ายถูกขัดใจขยับตัวถอยลงไปนมหลุดจากปากผม แต่นมของผมไปอยู่ในปากเธอ น้าดูดหัวนมผมแรงมาก ดูดแรงไม่พอยังเอาปากบีบหัวนมจนต้องร้อง
 
 
''โอ้ยน้า...ผมเจ็บ'' ''ใช่ทำให้เจ็บอย่างนี้แหละถึงจะมัน...เอ้ดูดน้าแบบนี้แหละไม่ต้องกลัวน้าเจ็บ''
 
 
เอาวะไหนๆ ก็ไหนๆ มาถึงขนาดนี้แล้ว...ขึ้นเตียงกับคนแก่...แล้วมันขนาดนี้ลองตามใจสักครั้งว่าจะมันขนาดไหน คิดแล้วผมดึงนมน้าหลาบจนยืดออกมาถึงปาก เอาฟันกัดไว้กดบี้ไปมา
 
 
''โอ้ยเจ็บ..'' คราวนี้เสียงร้องมาจากน้าหลาบ ''อย่าเอาฟันกัดซีเอาริมปากปิดฟันไว้อย่างนี้ ดูดนี่ดูให้ชัด''
 
 
น้าหลาบเอานิ้วตัวเองยัดปากขบฟันไปมา แต่ผมไม่เห็นฟันเลยเห็นแต่ริมปากเท่านั้น จึงเม้มเล่นนมเธอใหม่ อาฮ่า...คราวนี้ได้ใจน้าเลยครับ...ผมเน้นแรงบดปากเหมือนจะกัดหัวนมแก
 
 
''ถูกใจน้าเหลือเกินนันจ๋า...เก่งจังนันของน้า...'' น้าหลาบร้องพลางสะโพกเธอก็กลับไปขยับซอยใส่ผมอีกหน คราวนี้ไม่ซอยเร็วๆ เช่นตอนแรกเธอชักยาวๆ แต่กระแทกลงหนักๆ เป็นจังหวะอย่างแน่นอน
 
 
''เด้งรับน้าด้วยนันจ๋า...เด้งรับให้ด้วย...'' เธอบอกให้ผมทำหน้าที่เพิ่มความสุขแบบต่อไปให้ ผมจึงยกสะโพกขึ้นรับแรงกระแทกน้าหลาบที่ลงมาเป็นจังหวะแน่นอน ผมเด้งได้อย่างไม่ผิดพลาดจนเกิดเสียงเนื้อกระแทกกันดังป๊าบๆ
 
 
''อูยยย...นันจ๋า...เสียวจัง...เอากับนันเสียวดีจัง...เสียวลืมผัวเลย...นันของน้า...ผัวน้าไม่ได้ครึ่งหนึ่งของนันเลย...ผัวขา...เมียเสียวเหลือเกิน...เมียกำลังจะมีความสุขแล้วผัวขา...เมียมีความสุขแล้ว''
 
 
น้าหลาบเสียงดังขึ้นเป็นลำดับแล้วถึงตอน...เมียมีความสุขแล้ว...เธอก็กระแทกสะโพกเข้าใสผมอย่างแรงพร้อมกับกอดรัดตัวผมแน่นพลิกตัวจากข้างบนลงไปนอนหงายให้ผมขึ้นคว่ำทับตัว
 
 
''ซอยให้น้า...ซอยเร็วๆ...ซอยให้น้าขาดใจไปเลย...เร็วๆๆๆ'' นี่แหละครับบทบาทของน้าหลาบทำให้ผมตื่นเต้นจนแทบทำตามความต้องการของเธอไม่ถูก
 
 
น้าหลาบยกสองขาหนีบเอวผมขณะซอยสะโพกใส่ ตอนนั้นเธอ คว้าผ้ามากัดเต็มปาก...มีแต่เสียงร้องฮือๆ...อือๆๆ...ออกมาเท่านั้น ผมไม่เคยเห็นใครเป็นแบบนี้มาก่อน รู้สึกตกใจแล้วกลัวว่าน้าหลาบจะเป็นอะไรไปหรือเปล่า เพราะแกตัวเกร็งหยุดร้องตาเหลือกค้างทีเดียว
 
 
''น้า...น้าหลาบ...น้าเป็นอะไร...'' ผมร้องเขย่าไหล่เมื่อเห็นน้าหลาบตาเหลือก และความตกใจทำให้เจ้าน้องชายที่แข็งขันเหี่ยวหดตัวลงอย่างรวดเร็ว ผมกลัวมากกลัวว่าเธอจะตายเหมือนที่เคยอ่านข่าวจากหนังสือ
 
 
''น้าหลาบ...อย่าตายนะครับ...น้าหลาบห้ามตายนะ...มาตายแบบนี้ไม่ได้...ผมไม่ให้ตาย'' ผมเขย่าไหล่เธออีกครั้งทั้งที่ยังนั่งทับตัวน้าอยู่ บอกตรงๆ ว่าผมตกใจแทบสิ้นสติไปด้วยเลยครับ
 
 
''ไม่ให้ตายแบบนี้จะให้น้าตายแบบไหน'' เสียงแผ่วจากปากน้าหลาบทำให้ผมถึงกับยิ้มออกมาได้ นี่เธอแกล้งผมหรือ น้าหลาบแกล้งเป็นตายตอนนอนกับผู้ชายด้วยหรือ ทำมัยมันเป็นแบบนี้ผมมึนหัวตึ๊บเลยครับ
  
 
(อ่านต่อวันพรุ่งนี้)

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร
ชื่อเล่น : เฟิร์น
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
03 มีนาคม 2558 15:02 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
02 มีนาคม 2558 15:45 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com