หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
กอดกันแก้หนาว (6)
26 กันยายน 2012 16:11 น.  View : 2,298  ''ดอย...'' พี่นิตที่แข็งขันเมื่อครู่เปลี่ยนไป ''พี่หนาว..'' เธอครางซุกตัวเข้าใต้ผ้าห่มผืนเดียวผม มือลูบอกแล้วไปวนนิ้วหัวนมเด้งขึ้นมาเป็นเม็ด ''พี่กลัวดอยจะทิ้งพี่..'' จู่ๆ พี่นิตก็หันมาพูดเรื่องที่ผมกำลังคิดพอดี ต้องคิดครับเพราะตัวเองกำลังเป็นชู้ ลีลาของเธอทำให้ผมติดใจหลงใหล


''จะไปจากพี่เมื่อไหร่ดอยบอกให้รู้ล่วงหน้าบ้างนะ'' พี่นิตพูดต่อเมื่อผมไม่ยอมเอ่ยถึงอนาคตที่เธอกลัว ผมยังคงเงียบจะให้ผมพูดอะไรครับจะให้ผมรับปากว่าจะกกกอดเมียคนอื่นๆ ตลอดไปหรือว่าจะให้นัดกกกอดกันในยามผัวเผลอ ไม่มีความคิดดีๆ กว่านี้เลย
 
 
''ดอย..'' เธอเรียกแต่ผมใช้ความเงียบตอบ ''ดอย..พูดอะไรบ้างซี..พี่รักดอยแล้วรู้มั้ย'' พี่นิตพูดอย่างนี้ผมจึงต้องสลัดบทใบ้ ''จะให้พูดอะไรครับ..ผมพูดตรงนะพี่'' ''ดีพี่ชอบคนตรงไปตรงมา'' พี่นิตก่ายเข่าขึ้นมาถึงหน้าขาแต่ยังไม่ถึงฐานจรวดผมถอนใจยาวพูดช้าๆ
 
 
''ตอนนี้ผมยังไม่รักพี่..อนาคตไม่แน่..แต่ถ้าบังคับให้เลือก ผมเลือกพี่..'' ''น่ารักที่สุดดอยของพี่..ได้ยินแค่นี้พี่ก็ไม่เสียดายที่ได้รักดอย'' พี่นิตถอนหายใจ นิ้วมือที่เขี่ยหัวนมไต่ลงไปถึงฐานจรวดแล้วพี่นิตก็หันไปเล่นหัวจรวดแทนหัวนม ''พี่ต้องทำยังไงบ้างดอยถึงจะคิดถึงพี่มากขึ้น''
 
 
ถามแบบนี้ตอบอย่างไรพี่นิตถึงจะชอบ ใจนั้นผมอยากถามเธอเมื่อไหร่จะวิสัชนาคำถามที่ค้างคาแต่ไม่อยากขวางอารมณ์ที่ผันผวนของเธอ บทใบ้จึงเหมาะสม..ขณะผมเล่นบทเตมีย์ใบ้นั้น ไอ้ใบ้ในตัวผมมันดันไปเล่นกับนิ้วของพี่นิตขยับขยายเพิ่มขนาดขึ้นจนเต็มอุ้งมือเธอ
 
 
''พี่จับได้ว่าพี่เฟิ้มเข้ากกดา..ตอนพี่ข้ามฝั่ง'' พี่นิตหันกลับมาเรื่องผัวอีกหน ''จับได้ตอนพี่นอนนวดเจ้าใบ้ของเขาแบบนี้แหละ'' เธอเอ่ยถึงมือก็บีบนวดแสดงหลักฐาน ''พี่ไม่ได้ยุ่งกับเค้าเกือบอาทิตย์ตั้งใจว่าจะกินน้ำเขาสักหน่อยพอจะใส่ปากดูดก็ได้กลิ่นประจำเดือน''
 
 
''ไปเอาดามาใช่ไหม?..พี่ถามเค้า..รู้มั้ยพี่เฟิ้มตอบไง'' ''ดอยไม่อยู่ด้วยจะรู้ได้ไง..พี่เฟิ้มเค้าตอบว่า บ่ายดาชวนพี่ไปกินเหล้าในห้องนอน..เมียกลับมาเร็วเลยใช้ผ้าเช็ดเฉยๆ..'' ''ทีหลังล้างให้สะอาดนะ..พี่ว่าเค้าแค่นั้นเพราะรู้นิสัยน้องตัวเอง..ระดูมาเมื่อไรมันต้องร่อนไปนอนกะผู้ชาย''
 
 
''ไม่หึงเร๊อะ..พี่เฟิ้มสงสัย..หึงแต่มันเป็นน้อง ผัวเอาน้องยังดีกว่าแรดไปนอนหญิงอื่น..อีกอย่างพี่ให้สิ่งที่พี่เฟิ้มอยากไม่ได้..เมียให้ผัวแล้วผัวทำให้เมียบ้างได้มั้ย..พี่อยากโดนลิ้นพี่เฟิ้มจึงต่อรองเค้า..ได้พี่จะทำให้คืนนี้..งั้นไปอาบน้ำทำตัวให้สะอาดกันทั้งสองคน''
 
 
''พี่เฟิ้มเลียให้พี่มีความสุขได้อย่างต้องการแต่ไม่ได้หนึ่งในสิบที่ดอยทำให้พี่คืนนี้'' พี่นิตเอ่ยถึงบทบาทของผัวแต่ไม่วายเอาใจผม เธอเล่าเรื่องของผัวกับตัวเองไปพลางเล่นจรวดด้วยความสุข ''พี่มีความสุขแล้วจึงอยากเอาใจผัวอีกรอบหันไปคว้าของเค้าใส่ปากแล้วแอ่นให้เค้า''
 
 
''พี่อยากให้เค้ากระตุ้นเสียวสักนิดจะได้ร่อนสู้ผัวสนุกเต็มที่..แต่..เค้าๆ..'' พี่นิตพูดถึงตรงนี้แล้วเสียงสั่นเครือหยุดกลืนก้อนแข็งๆ ลงคอก่อนจะเอ่ยต่อ ''นิตเอ้ย..พี่เพิ่งเห็น...ของนิตเต็มๆ ตา...นิตมันบานใหญ่มีครีบออกมายังกะเปลือกหอยแครง..บอกตรงๆ มันน่าเกลียดกว่าน่ารักวะ''
 
 
''พูดจบพี่เฟิ้มหัวเราะ..แต่พี่อยากร้องไห้..พี่ไม่เคยวิจารณ์ของผัวเลย..ทั้งๆ ที่รูปร่างยังกะลูกครกตำยา ป้อมๆ สั้นๆ หัวใหญ่กว่าโคนเท่าตัวดำปึ้ดยังกะแช่หมึกถลกออกมาหัวแดงแจ๋'' ผมได้ยินคำวิจารณ์จรวดผัวของพี่นิตแล้วไม่กล้าหัวเราะแต่อดยิ้มไม่ได้
 
 
''ยิ้มอะไรพี่พูดจริงไม่สวยเป็นลำงามยาวเหยียดอย่างของดอยเล้ย'' พี่นิตวกมาเอ็ดแล้วชมจรวดไปรวดเดียว ''ดอยเสียวหรือยัง..เสียวแล้วไหม..พี่ขึ้นทำนะ'' พี่นิตพูดเองเออเองจับจรวดตั้งเก้าสิบองศาขึ้นนั่งคล่อมหย่อนก้นลงช้าๆ ร่องสวาทเธอคาบส่วนหัวก่อนกลืนหายเข้าไปหมดลำ
 
 
''ซี้ดดด..อูยยยย...ยาวถึงใจพี่ดีจังดอยจ๋า'' พี่นิตครางโน้มตัวมาทาบติดอกผมประกบจูบผมอย่างดูดดื่มส่วนสะโพกก็โยกหมุนเป็นวงกลมวนซ้ายสลับขวา ''ของดอยชนมดลูกพี่ร้สึกมั้ย'' ''ครับชนแล้วเสียวที่หัวมาก'' ''พี่ทั้งเสียวทั้งเจ็บจ๊ะดอยจ๋า..พี่อยากเล่นยาวๆ แบบนี้มานานเพิ่งสมใจคืนนี้''
 
 
พี่นิตจูบปากดูดลิ้นผมแต่หยุดหมุนสะโพกคราวนี้เธอเล่นกลขมิบกล้ามเนื้อข้างในนวดผมเสียวปร๊าบๆ อย่างตอนเสียบหนแรก ''ดีมั้ย..อย่าเพิ่งออกนะพี่ยังไม่ได้ซอยเลย..'' พี่นิตกระซิบยกก้นสูงจนเกือบหลุดแล้วกระแทกลงมาใส่ ผมรอดูจังหวะเธอกระแทกสองครั้งจึงเด้งสวน
 
 
''โอ้ย..ซี้ดดด..เด้งดีจังดอยของพี่..ทำได้ถูกใจพี่ยิ่งกว่าผัว'' พี่นิตครางก่อนระบายเรื่องผัวไปพร้อมยกก้นซอยหอย ผมก็เด้งจรวดขึ้นรับไม่หวั่นจะหักกลาง ป๊าบๆๆๆ..เสียงเนินเนื้อเราสองคนกระแทกชนกันดังไปทั้งห้อง..ผมเกิดกลัวคนเดินผ่านข้างนอกได้ยินจึงหยุดเด้งรับ
 
 
''หยุดทำไมดอย...เด้งช่วยพี่ซี..เด้งแรงๆ..อย่างนั้นแหละพี่ชอบ'' ''ผมกลัวคนได้ยินครับ..ซี้ดดด..เด้งมากๆ ผมเสียวมากด้วย'' ''ชอบหอยพี่มั้ย'' ''ชอบครับ..ผมชอบหอยของพี่'' ''แต่พี่ทั้งรักทั้งหลงงวงน้องดอยแล้วนะ'' ''เด้งกันมันดังนะพี่เดี๋ยวมีคนได้ยิน'' ผมท้วงเสียงเนินกระทบกัน
 
 
''ช่างมันใครได้ยินก็ช่างมัน..พี่อยากออกไปบอกข้างนอกให้ผัวมันได้ยินด้วยว่าพี่ได้งวงถูกใจแล้ว..ต่อไปมันจะไป...กับใครก็ช่างมัน พี่ขอ...เล่นงวงอันนี้ของดอยเท่านั้นพอ...โอ้ย..ดอยจ๋า..พี่เสียวแล้วนะ..พี่เสียวแล้ว'' พี่นิตร้องโอ้ยก่อนจะเด้งสะโพกเข้าใส่ผมป๊าบๆๆๆ ป๊าบๆๆๆ
 
 
พี่นิตเร่งซอยส่งเสียงครางกระเส่าด้วย ''โอ้ยยยย..ดอยจ๋า..พี่เสร็จ...พี่ออกแล้ว..พี่มีความสุขแล้วดอยเสร็จหรือยัง..ฉีดใส่พี่เลยฉีดเข้าไปลึกๆ น้าเฟิ้มเค้าไม่ฉีดน้ำใส่พี่นานแล้ว..ดอยฉีดใส่เลยอย่าดึงออกมา'' ผมสนุกกับผู้หญิงอื่นมีแต่ให้ดึงออกมาฉีดข้างนอกมีพี่นิตนี่แหละให้ฉีดข้างใน
  
 
จะรอช้าอยู่ใยผมเสียวสุดๆ แล้วจึงกดจรวดเข้าไปลึกสุดแล้วปล่อยลาวารักร้อนๆ พุ่งเข้าใส่พี่นิตเต็มๆ ''โอ้ววว..ดอยจ๋า..ดอยที่รัก..พี่มีความสุขเหลือเกิน'' เธอเสียงเครือเกร็งตัวกระตุกสั่นเทิ้มไปทั้งร่างสองมือโอบรัดผมแน่นเหมือนจะให้จมหายเข้าไปในตัวเธอแล้วนอนทับผมนิ่ง
   
 
(อ่านต่อฉบับวันจันทร์)

Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา
ชื่อเล่น : ลีเดีย
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
16 กุมภาพันธ์ 2558 18:43 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
10 กุมภาพันธ์ 2558 15:21 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
ใบเฟิร์น - เนตั้นชวนคุณมาโดดไปกับหนังรักได้ใจ 2538 อัลเทอร์มาจีบ
นิสสันรุกตลาด เปิดตัว นิสสันจู๊ค ใหม่ ปรับโฉมใหม่รอบคัน
สัญลักษณ์นี้ควรรู้ไว้...พลาสติกชนิดใดรีไซเคิลได้
กิจกรรมร่วมสนุกรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "Everly ดีออก สาวปืนโหด"
เซเรบอส เปิดตัวแคมเปญใหม่รับปี 2015 ติดจอ 7.2 ชั่วโมง....ดื่มวีต้าเบอร์รี่เลย
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com