หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
แม่ยายห้ามกลับดึก (จบ)
06 เมษายน 2011 15:18 น.  View : 8,437  ผมโหย่งตัวขึ้นไปทาบเตรียมดันมังกรเข้าถ้ำตามคำเรียกร้อง แต่แม่ยายพึมพำกำมังกรไม่ยอมปล่อย ''ต๋อย ทำไมใหญ่อย่างนี้..แข็งยังกะท่อนไม้แน่ะ'' ''แม่ไม่ชอบอันใหญ่''


''ชอบ..แม่ชอบ แต่แม่ไม่ได้เล่นมานานแล้วกลัวเจ็บ อย่าทำแม่แรงนะ''
 
แกกำหัวมังกรจ่อตรงปากถ้ำ ''ค่อยๆ นะต๋อย แม่กลัวเจ็บ'' ผมตามใจแม่ยายที่รักกดมังกรมุดเข้าถ้ำเบาๆ ช้าๆ ได้ยินแม่ยายคราง ''..ซี้ดดดด.. แน่นไปหมดเลย หยุด..หยุดก่อน เดี๋ยวของแม่พัง'' 
 
แม่ยายร้องห้ามแต่ผมหยุดไม่ได้ทั้งที่รู้สึกว่าถ้ำรักของแกฟิตยังกะของสาวๆ เพราะว่าภายในถ้ำเต็มไปด้วยน้ำหล่อลื่น มังกรของผมมันเลยมุดต่อไปจนหมดทั้งตัว ''อย่านะ..อย่าเพิ่งซอย..กดแช่ไว้ก่อน'' แกร้องห้ามอีกครั้งเมื่อผมขยับก้นดึงมังกรออก
 
แกยกสองขารัดสะโพกไม่ให้ผมโยกมังกร สองมือเหนี่ยวคอผมแอ่นอกขึ้นกระซิบ ''ดูดนมให้แม่หน่อย..เลียหัวนมด้วย'' 
 
''ดี..น่านแหละแบบนั้นแหละดีมาก แม่เสียว..ซอยได้แล้ว''  ผมเน้นดูดเลียหัวนมตามบทไม่นานก็มีเสียงชมและให้ซอยก้น
 
''เร็วอีกนิดต๋อย..'' ผมเริ่มซอยด้วยจังหวะเนิบนาบเพราะถ้ำของแกรัดมังกรแน่นกว่าของนิตยาเมียผมซะอีกจึงกลัวแกเจ็บ แต่แกกลับเร่งจังหวะให้ซอยเร็วๆ ผมโดนถ้ำของแม่ยายทั้งดูดทั้งตอดจนเสียวสะท้านมากขึ้นแล้วจึงเร่งจังหวะเข้าใส่ไม่ยั้ง
 
แม่ยายผมเก่งกว่าแกแอ่นสะโพกเด้งรับได้เหมาะเหม็งทุกช่วง จนดังป๊าบๆ ป๊าบๆ สนั่นห้อง เสียงเนื้อกระทบกันผสมผสานเสียงซี้ดครางครวญทำให้ผมเร่งมังกรเข้าใส่ไม่หยุดหวังให้แกติดใจลีลา แต่ผมดันหมดแรงเสียก่อนจึงหยุดเปลี่ยนท่า 
 
''นอนเฉยๆ...แม่ทำเอง..ฝันจะได้เจอใหญ่ๆ แข็งๆ มานานเพิ่งเป็นจริงวันนี้ ขอแม่ขย่มให้สะใจ'' แกพลิกตัวขึ้นมาข้างบนบดสะโพกโยกซ้ายย้ายขวากดมังกรผมหมุนไปมาเหมือนโม่แป้ง แล้วนั่งยองๆ โหย่งก้นขึ้นสูงขย่มตัวใส่อย่างเมามัน
 
ผมไม่รู้ว่าแม่ยายไปเอาเรี่ยวแรงมาจากไหน แกนั่งยองๆ ขย่มมังกรก่อน แล้วเปลี่ยนท่านั่งราบโน้มตัวมาข้างหน้าท้าวแขนข้างๆ ตัวยกสะโพกเด้งขึ้นเด้งลง พอเมื่อยก็หยุดนั่งทับแต่ไม่อยู่เฉยหมุนวนสะโพกในท่าโม่แป้งสลับกันไปกว่าสิบนาที
 
''ดีเหลือเกิน ต๋อยของแม่ ทั้งใหญ่ทั้งแข็งทั้งทนแบบนี้ ถูกใจแม่นัก เด้งรับแม่หน่อยเราจะขึ้นสวรรค์พร้อมกัน อูยยยยซี้ด แม่ทนไม่ไหว..แม่ไปก่อนแล้ว..ต๋อยของแม่'' แกพร่ำร้องพลางเด้งสะโพกเข้าใส่ผมป๊าบๆ ป๊าบๆ ไม่หยุด 
 
ผมเสียวซ่านสุดทนเด้งสะโพกรับแม่ยายได้ไม่กี่ครั้งก็ปล่อยความสุขพุ่งเข้าไปรดถ้ำรักจนฉ่ำนอง ในทันใดแม่ยายก็ร้องลั่น ''โอ้วววว....ต๋อยจ๋า..แม่มีความสุขที่สุด ความรักของต๋อยพุ่งเข้าไปส่งแม่ขึ้นสวรรค์อีกแล้ว''  
 
แม่ยายกอดรัดผมแน่นกว่าเดิมระดมจูบไปทั่วหน้า ไม่รังเกียจว่าผมจะมีเหงื่อไหลออกมามากมายขนาดไหน แกกอดจูบดูดเลียเหงื่อที่ใบหน้าผม ปากก็พร่ำรำพัน ''..ต๋อยทำให้แม่มีความสุข...แม่รักต๋อย..อย่าทิ้งแม่นะ..ให้แม่ปรนนิบัติต๋อยทุกคืนนะ''
 
ขณะแม่ยายพร่ำรำพันความสุข ในถ้ำของแกก็มีอาการทั้งดูดทั้งหนีบมังกรตัวโตของผม มันเป็นความตื่นเต้นครั้งแรกที่ได้พบ
 
''บุญของแม่จริงๆ ที่ได้ลูกเขยคนนี้'' ผมเหนื่อยแต่แม่ยายไม่เหนื่อยแกพลิกตัวลงจากผมแล้วขยับหัวขึ้นไปนอนทับขาอ่อน เอามือลูบมังกรพลางพึมพำให้ผมได้ยิน ''ลูกเขยที่ทำให้ฝันเป็นจริง ให้แม่ได้กิน ได้เล่นของผู้ชายอันใหญ่แบบนี้'' 
 
แม่ยายผมเล่นมังกรที่หดลงจนเป็นตัวน้อย พึมพำด้วยความสุข แล้วแกก็ใช้ลิ้นทำความสะอาดมังกรน้อยโดยไม่รังเกียจ ผมรู้สึกดีขึ้นจึงหันไปมองเห็นสะโพกแกลอยโด่ง กลางสะโพกเห็นความสุขของตัวเองเยิ้มอยู่ปากถ้ำรัก พอรู้สึกว่ามังกรโดนแม่ยายอมไว้ ผมจึงเอานิ้วเขี่ยปำถ้ำแก้บ้าง แม่ยายถ่างขาออกกว้างให้ผมเขี่ยเล่นสะดวก ''ต๋อยหายเพลียแล้วเหรอ''
 
''หายแล้วครับ'' งั้นเรามาสนุกกันต่อนะ ''นอนเฉยๆ ไม่ต้องยุ่งให้แม่ทำเอง'' ผมโดนคำสั่งห้ามจึงนอนหงายปล่อยให้แม่ยายเล่นข้างเดียวหมดเรี่ยวแรงด้วยความสุขรอบสอง แต่คราวนี้แกร้องเสียงดังจนผมต้องปิดปากแกไว้ ''แม่เดี๋ยวนิดได้ยิน''
  
''ไม่ต้องห่วง แม่ให้นิดมันกินยาหลับทั้งคืนไม่ตื่น...เดี๋ยวอีกรอบไหวไหม'' โอ๊ะแม่ยายผมอดอยากมานานเจอของดีเข้าก็กินตะกรุมตะกราม แต่ผมตามใจเพราะเล่นกับแกมันกว่าเล่นกับเมียตั้งเยอะ
 
นิดคลอดลูกชาย แต่ไม่สามารถให้ความสุขกับผมได้อีกเพราะมดลูกบอบบางมาก แม้จะตัดทิ้งไปในเวลาต่อมาแต่นิดก็เข็ดขยาดไม่อยากให้ผมนอนด้วย นานเข้านิดเลยหมดความรู้สึกเรื่องบนเตียง ยินยอมให้ผมเที่ยวได้ แต่อย่ามีเมียน้อย
 
นับจากนั้นมาผมก็เป็นทั้งลูกเขยและผัวของแม่ยายแสนรักคนนี้ ไม่เคยไปเที่ยวหญิงอื่นเลย เพราะแม่ยายไม่ยอมให้ผมกลับดึกครับ ผมเลยกลับมาบ่ายๆ ขย่มแม่ยายให้เหงื่อตกเป็นประจำ เราจึงอยู่กันแบบสามคนผัวเมียจนทุกวันนี้ แม้แม่ยายใกล้จะห้าสิบแล้วยังเด้งได้วิเศษอยู่เลย สวัสดีครับ


Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :พิมลรัตน์ พิศลยบุตร
ชื่อเล่น : กบ
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (66)
22 ธันวาคม 2557 15:08 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (66)
17 ธันวาคม 2557 14:00 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (65)
16 ธันวาคม 2557 14:52 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (64)
11 ธันวาคม 2557 13:56 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (63)
08 ธันวาคม 2557 16:21 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
เกรียนเฮาส์ ep12 (ตอนจบ)
จากตำนานเก่าแก่ของญี่ปุ่น…สู่ผลงานอเนเมชั่นภาพวาดที่งดงาม…The Tale of Princess Kaguya เจ้าหญิงกระบอกไม้ไผ่
กระทรวงพาณิชย์ จับมือ เทสโก้ โลตัส ร่วม “เทใจ...คืนสุข...สู่ประชาชน” ลดราคาสินค้ากว่า 5,000 รายการ สูงสุด 70%
อิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง คืนกำไรส่งท้ายปี จัดกิจกรรม Imperial Let’s Celebrate สนุกสนานกับเทศกาลนักช้อป
การกลับมาอีกครั้ง…ของ MR. Rom-Com ตลอดกาล ฮิวจ์ แกรนต์ ในภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้แห่งปี The Rewrite เขียนยังไงให้คนรักกัน
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com