หน้าแรก ผู้หญิง ศาลารัก
พี่สาวพาเสียว (4)
18 ตุลาคม 2010 15:39 น.  View : 8,495  พี่อ้อในกระจกช่างงดงามเหลือเกินอกอูมฐานใหญ่เกินฝ่ามือกางเรียบเนียนไร้ตำหนิไม่มีรอยบุบสลายเหมือนไม่เคยต้องมือพี่เขย ผมตะลึงหยุดการเคลื่อนไหวทั้งหมด มีส่วนเดียวที่แข็งขืนเพิ่มขนาดใหญ่ขึ้นตามความอยาก


''เป็นอะไรไปเอก'' พี่อ้อจ้องมองผมในกระจกเงา ''ผะ...ผะ...ผม...ผม...'' ผมช็อกเกร็งพูดไม่ออก เธอดึงเสื้อขึ้นคลุมไหล่ปิดเต้างามฉับพลันหันกลับมา จังหวะนั้นหอกผมกำลังแข็งตัวในกางเกงนอนจึงเด้งไปโดนไหล่

''เอกคิดอะไรกับพี่'' พี่อ้อเอานิ้วดันหัวหอกให้เบนไปด้านหนึ่งทำเหมือนไม่รู้ว่ามันคืออะไรแล้วเอ่ยถาม

''ผะ...ผม...อยา...อยาก........'' ผมตัดสินใจบอกความต้องการออกให้รู้เพราะคิดว่าคืนนี้พี่อ้อจะสอนวิชารักให้ผมเป็นแน่ไม่งั้นคงไม่เรียกผมมาทาครีมบำรุงผิวถึงห้องนอนแล้วตั้งใจเปิดอกงามโชว์ยั่วผมเช่นนั้น

ทุกครั้งที่พี่เขยไปค้างที่ไซต์งาน พี่อ้อมีเพื่อนสาวอวบๆ มารับ ''พี่แหวว'' จะมาประจำดึกๆ กลับมาส่งกลิ่นเหล้าคลุ้งทั้งสองคน ก่อนหน้านี้ผมไม่คิด แต่เมื่อไปเห็นพฤติกรรมพี่อ้อกับกบซึ่งเป็นหญิงด้วยกันแล้วทำให้คิดทันทีว่า

พี่อ้อรักสนุกชอบเปลี่ยนรสชาติ ได้ทั้งชายหญิง ผมคงเป็นหนึ่งชายพี่อ้อจึงเปิดทางให้ขนาดนี้

''เอกเคยเที่ยวผู้หญิงแค่ครั้งเดียว'' พี่อ้อชวนคุยเรื่องบนเตียงเป็นเรื่องธรรมดาทำให้ผมกล้าขึ้น ''ครับ...'' ''ทำไมไม่เที่ยวอีก'' ''ผมกลัวโรค'' ''เวลาอยากขึ้นมาแล้วทำไง'' ผมเงียบไม่กล้าบอกว่าใช้วิธีชักว่าวพี่อ้อยิ้มให้แล้วเปลี่ยนเรื่องถาม

''เมื่อตอนดูหนังที่บ้านน้องกบเอกเสียวมากใช่ไหม'' คราวนี้ผมพยักหน้า ''เสียวจนกลั้นไม่อยู่ออกมาเลอะกางเกง'' พี่อ้อจี้ใจดำผมอายก้มหน้าลง ''รุ่นๆ ก็อย่างนี้แหละต้องมีคนสอนให้รู้จักอดทน'' พูดจบก็ลุกขึ้นเดินไปปิดไฟดวงใหญ่

''กลับไปนอนรอที่ห้อง'' พี่อ้อหันมาบอก ''เปิดไฟระเบียงไว้ ปิดไฟในห้องให้หมด ถ้าอยากสนุก อยากมีความสุข ไม่ต้องพูดไม่ต้องถามอะไร นอนเฉยๆ เท่านั้น'' เธอมองหน้าแล้วถามผม ''สงสัยอะไรไหม'' ''ไม่...ไม่ครับ''

ผมเดินกลับห้องด้วยหัวใจพองโต ทำตามคำสั่งพี่อ้อทุกประการ นอนใจเต้นตึ้กๆ ยิ่งกว่าวันไปรอดูผลสอบเอนท์ พอสายตาชินความมืดก็มองเห็นเงารางๆ ทั้งห้อง ตอนนี้หอกที่แข็งขันกลับอ่อนตัวลงจนต้องเอามือนวดปลุกมัน

กว่ายี่สิบนาทีประตูห้องจึงเปิดแล้วปิดล็อก ผมเห็นพี่อ้อยืนนิ่งแล้วค่อยๆ เดินไปทางขวา ผมนึกถึงคำสั่งได้จึงไม่เรียก แต่พี่อ้อก็เลาะฝาห้องมาจนถึงเตียงนอน เธอแทรกเบียดชิดผมเนื้อตัวเรียบลื่นไม่มีเสื้อผ้าติดตัวแม้แต่ชิ้นเดียว

พี่อ้อเริ่มจูบปากสอดลิ้นเข้าไปภายในยาวนานจึงถอดปาก เราหายใจรดกันได้กลิ่นเหล้าคละคลุ้ง แต่ยามนั้นช่างหอมเหลือเกิน เราจูบปากกันอีกพี่อ้อสอดลิ้นเข้ามาผมก็สอดย้อนกลับบ้าง เป็นครั้งแรกที่ผมได้เรียนบทจูบง่ายๆ นี้

หอกของผมแข็งแกร่งแล้วจึงรีบถอดกางเกงนอนออกแล้วถอดเสื้อตามจนเราอยู่ในชุดแรกเกิดเหมือนกัน ผมขยับตัวจะขึ้นไปทาบตัว แต่พี่อ้อฝืนตัวไม่ยอม จับมือผมไปวางบนเต่าหลังตุงส่วนเธอก็รูดหอกผมเล่น
''ปลุกพี่ก่อน'' เสียงพี่อ้อแหบพร่าเปลี่ยนไปมาก ผมยังไม่เคยจึงลูบหลังเต่าไปมา พี่อ้อรู้ท่าจับนิ้วผมแยงเข้าไปในร่องกลางเนินเต่า แล้วเขี่ยนิ้วแยงลึกๆ ตื้นๆ ผมทำตามพี่อ้อสอนไม่นานหลังเต่าของเธอก็แฉะ มีน้ำจากไหนไม่รู้ล้นออกมา

พี่อ้อเลื่อนตัวขึ้นมาอยู่ข้างบน จับหอกให้ตั้งตรงกับหลังเตาแล้วหย่อนตัวลงไป หอกประจำตัวผมจมหายเข้าไปในเต่าพี่อ้อช้าๆ กระทั่งหมดอัน พี่อ้อแอ่นอกมาให้ผมดูดหัวนม ส่วนตัวเธอขยับสะโพกขึ้นลงให้หอกวิ่งเข้าวิ่งออก

ผมโยกตัวตามพี่อ้อด้วยความมันที่สะสมเพิ่มมากขึ้น แล้วพยายามเด้งสะโพกขึ้นรับจังหวะที่พี่อ้อกระแทกลงมา โหนกเนื้อเราชนกันดังป้าบๆ เป็นจังหวะติดต่อกันสะท้านสะเทือนห้อง ผมเสียวมากพยายามพลิกตัวพี่อ้อลงมานอนหงายตั้งใจกระแทกใส่เธอให้ร้องลั่น

พี่อ้อฝืนตัวไม่ยอม ซ้ำกดสะโพกติดแน่นไม่ให้ผมขยับหอกแถมยังส่งเสียงแหบพร่าข้างหู ''ใจเย็นกลั้นเอาไว้อย่าเพิ่งให้ออก'' ''ผมจะทนไม่ได้แล้วผมเสียวมาก'' ผมหลุดปากส่งเสียงออกไปโดยลืมสัญญา

พี่อ้อได้ยินผมพูดเธอหยุดดึงเต่าออกไปจากหอกผมทันทีแล้วลุกขึ้นนั่ง มือคว้าหอกผมไปบีบอย่างแรงจนผมร้องเสียงดังด้วยความตกใจ เพราะกำลังเล่นเกมรักกันอยู่ดีๆ พี่อ้อมาอย่างนี้เพื่ออะไร

''โอ้ยยยย.....''

(อ่านต่อวันพรุ่งนี้)Share :
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :จรินทร์พร จุนเกียรติ
ชื่อเล่น : เต้ย
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
อดีตแสนหวานของแป๋ว (75)
02 มีนาคม 2558 15:45 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (74)
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:13 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
17 กุมภาพันธ์ 2558 18:27 น.
อดีตแสนหวานของแป๋ว (73)
16 กุมภาพันธ์ 2558 18:43 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com