หน้าแรก คอลัมน์ เปิดเคล็ดลับดินฟ้า
เดี่ยว สุริยนต์
24 กุมภาพันธ์ 2010 0:20 น.  View : 759  Post : 0  สวัสดีครับแฟนๆ สยามดาราฯ ทุกท่าน ฉบับนี้การถอดรหัสชื่อเล่น-เห็นชีวิตดารา ขอนำท่านไปพบกับดารา นักร้อง และพิธีกรหนุ่มหล่อเสน่ห์ดี ฝีมือดี ที่มีชื่อเล่นว่า ''เดี่ยว'' โดยมักจะใช้เขียนหรือเรียกขานในวงการเป็น ''เดี่ยว -สุริยนต์''ที่ถอดรหัสตามหลักเลขศาสตร์ได้เลข 25 +41 = 66 ซึ่งรหัสเลขดังกล่าวมีองค์ประกอบของดวงดาวอันได้แก่พระจันทร์ พระพฤหัสฯ พระเสาร์ พระพุธ พระอาทิตย์ พระศุกร์ และพระราหู ที่มีพลังจักรวาลต่อชื่อ ''เดี่ยว-สุริยนต์'' ให้มีพลังเลขที่ดีอยู่ 1 ฐาน และเลขมีดีมีเสียอยู่ 2 ฐาน ที่จะส่งอิทธิพลกับชีวิตในด้านต่างๆ เป็นดังนี้ ครับ

 

 การงาน:  การเรียกชื่อ ''เดี่ยว'' มีพลังการต่อสู้ฝ่าฟันจึงจะได้มาซึ่งความสำเร็จแบบฝีมือล้วนๆ แต่จะสั่นคลอนไม่มั่นคง ส่วนการเรียกชื่อ ''เดี่ยว-สุริยนต์''  รวมกันในลักษณะนี้จะมีอิทธิพลของชื่อจริง ''สุริยนต์'' ที่มีพลังดีด้านพิธีกรและการประชาสัมพันธ์ถือว่าถูกโฉลกมากๆ แต่ผลรวมมีปัญหาแห่งความหลงหรือยึดติดประเภททุ่มเทเกินจนขาดการพักผ่อน แม้ความสำเร็จจะดูดีแต่จะมีปัญหาทำให้หม่นๆ มัวต้องระวังการใส่ร้ายหรือหักหลัง ครับ!!!


 การเงิน: การเรียกชื่อ ''เดี่ยว'' มีพลังแห่งโชคทางการเงินมักจะมีคนเสน่หาให้ใช้เงินตราแบบไม่ยากแต่ต้องระวังภาระปัญหาการเงินหรือหนี้สินที่คาดไม่ถึง ส่วนการเรียกชื่อ ''เดี่ยว-สุริยนต์''  รวมกันในลักษณะนี้จะมีอิทธิพลของชื่อจริง ''สุริยนต์'' ที่มีพลังดีมีมนตรีมีโชคทางการเงินแบบทำบุญบ่อยเงินจะได้เงินใช้แบบลาภลอย แต่ผลรวมมีปัญหาจะทำให้ใจใหญ่ มือเติบ เพราะความหลงเชื่อ หรือหลงในสิ่งสวยๆ งาม และต้องระวังการพนันอย่ายุ่งเกี่ยวเดี๋ยวจะล้มทั้งยืน ครับ!!!


  ความรัก: การเรียกชื่อ ''เดี่ยว'' มีพลังรักที่เสน่ห์ดีมีคนเข้ามาพัวพันมากมายแต่สุดท้ายก็เป็นปัญหา ระวังความรักสีม่วงจะวิ่งเข้าหา ส่วนการเรียกชื่อ ''เดี่ยว-สุริยนต์''  รวมกันในลักษณะนี้จะมีอิทธิพลของชื่อจริง ''สุริยนต์'' ที่มีพลังรักที่ดีพิสุทธิ์สดใสแบบใฝ่ธรรมะ แต่ผลรวมมีพลังรักที่ร้อนรุนแรงแบบหญิงข้าใครอย่าแตะ จึงต้องระวังความหลง ครับ!!!


 อุปสรรคโรคภัย: การเรียกชื่อ ''เดี่ยว'' มีพลังที่ค่อนข้างเครียด กดดัน และอาจพบเหตุร้ายแบบปัจจุบันทันด่วน ส่วนการเรียกชื่อ ''เดี่ยว-สุริยนต์''  รวมกันในลักษณะนี้จะมีอิทธิพลของชื่อจริง ''สุริยนต์'' ที่มีพลังดีมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักรักษา แต่อย่าประมาทเป็นดี ส่วนผลรวมมีพลังความหลง การถูกหลอก ถูกหักหลัง และอุบัติเหตุที่ซ่อนเร้น ต้องระวังเช่นกันครับ!!!


 ความเห็น: ชื่อเล่น ''เดี่ยว'' ที่เป็นเลข 25 เป็นเลขที่ไม่น่าใช้ ''เดียว'' เอาไม้เอกออกเป็นเลข 24 ใช้จะดีกว่า ชื่อจริง ''สุริยนต์'' ที่เป็นเลข 41 ก็เป็นเลขดีถ้าตั้งสอดคล้องกับนามสกุลที่ถูกต้องตามหลักเลขศาสตร์ก็น่าใช้เป็นอย่างยิ่ง ส่วนชื่อแบบรวมๆ ''เดี่ยว-สุริยนต์''  เลข 66 ไม่ควรใช้ในลักษณะนี้ ใช้ ''เดียว สุริยนต์'' ยังจะดีกว่า ครับ!!!


   การเจริญสติ ศีล สมาธิ ปัญญา การสวดมนต์ภาวนา และการให้ทานบ่อยๆ จะเป็นแนวทางอีกทางหนึ่งที่ทำให้ ''เดี่ยว'' สามารถลดวิบากกรรมที่ต้องเผชิญลงไปได้อีกมาก และยังเป็นตัวช่วยให้ชื่อ-สกุล มีพลังจักรวาล มาส่งเสริมให้ชีวิตดีขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งจะทำให้ชีวิตมีความสุขกว่าเก่าอย่างแท้จริงครับ!!!

 โดย : พูลสิทธิ์ พลังสุริโยรส

Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์
ชื่อเล่น : ยิปซี
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
เดินสายไหว้พระ
07 กรกฎาคม 2553 8:13 น.
สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เครื่องรางของขลัง อัญมณี คนปีมะเมีย
26 มิถุนายน 2553 12:33 น.
สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เครื่องรางของขลัง อัญมณี คนปีมะเส็ง
25 มิถุนายน 2553 14:32 น.
สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เครื่องราง ของขลัง ของคนปีมะโรง
23 มิถุนายน 2553 7:45 น.
สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เครื่องราง ของขลัง อัญมณี ของคนปีเถาะ
20 มิถุนายน 2553 7:45 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
จับรางวัลกิจกรรมลุ้นรถ รวยทอง กับบัตรออมสิน ครั้งที่ 1
song one เข้าฉายพร้อมกัน 19 กุมภาพันธ์ 2015 นี้
True ชวนลุ้นบินลัดฟ้า ชมทิวทัศน์สุดสวย
กฟผ. รณรงค์สร้างความเข้าใจการกระจายสัดส่วนเชื้อเพลิงในการผลิตไฟฟ้า ลดความไม่แน่นอน และ ปรับสมดุลเชื้อเพลิงให้เหมาะสม
กิจกรรมร่วมสนุกลุ้นรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "Tracers ล่ากระโจนเมือง"
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com