หน้าแรก คอลัมน์ ทุยลุยทุ่ง
ทุยลุยทุ่ง
17 มิถุนายน 2013 15:43 น.  View : 160  Post : 0  ทุยลุยทุ่งวันนี้ ''คนยโส'' โซโล่ความเคลื่อนไหวบอกมิตรรักแฟนเพลงลูกทุ่งต่อเนื่อง


ห่างหายไปนานจนหลายคนคิดว่าเธอเลิกร้องเพลงไปแล้ว สำหรับ ลูกนก สุภาพร เจ้าของเพลงดัง คุณลำไย ล่าสุดเจอเธอไปออกรายการชุมทางเสียงทอง เจ้าตัวยืนยันยังไม่เลิก แต่ที่หายไป เพราะต้องเลี้ยงลูก ตอนนี้อายุ 2 ขวบกว่า กำลังซน ยังรับงานโชว์ตัวอยู่บ้างประปราย ส่วนเรื่องงานเพลง ก่อนหน้านี้พยายามหาเพลงอยู่ แต่ยังไม่โดนใจ  อยากกลับมาร้องมากๆ ถ้าได้เพลงลูกทุ่งแท้ๆ เมื่อไหร่ลุยอีกยกแน่นอน
 
 
หลังจากปล่อยสองซิงเกิล ''คนที่ดีที่สุด'' และ ''ขอให้โชคดี'' ติดหูแฟนเพลง ศิลปินหนุ่มเพื่อชีวิต ''ศล อำพัน'' ก็ถึงเวลาเดินหน้าถ่ายทำมิวสิกวิดีโออัลบั้มชุดใหม่แล้ว บรรยากาศการถ่ายทำเต็มไปด้วยความคึกคัก แฟนเพลงของหนุ่มศลอีกไม่นานเกินรอได้ชมแน่นอน
 
 
โน้ต มหัศจรรย์ หนุ่มหน้ามนขนตางอนแห่งค่ายบีบีลูกทุ่ง ในสังกัดบีบี เรคคอร์ด ได้รับกำลังใจดีเยี่ยมจากแฟนๆ ส่งผลให้เพลง จุ๋มจิ๋ม (ประยุกต์) ฝีมือ สมเศียร พานทอง และ เจนภพ จบกระบวนวรรณ ร่วมกันแต่งติดชาร์ตเพลงยอดนิยมแทบทุกคลื่น ต้นสังกัดจึงเร่งทำเอ็มวีที่สุดปล่อยเผยแพร่แล้วทาง Youtube ทางแฟนเพจ bbrecords และแฟนเพจ bb ลูกทุ่ง รวมถึงส่งออกทางทีวีดาวเทียม ทีวีเคเบิลทั่วประเทศ
 
 
หลังจากทำงานเพลงชุดล่าสุด น่ารักอ่ะ ออกมาระยะหนึ่งแล้ว แฟนเพลงเริ่มถามหางานเพลงชุดใหม่ว่า เมื่อไหร่ จะได้ฟัง ล่าสุดลูกทุ่งสวย ลิเกสาว ''จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ'' ออกอัลบั้มชุดที่ 10 แล้ว โดยปล่อยเพลงแรกออกมาให้ ฟังใช้ชื่อเพลงว่า ไม่น่ารักเลย คำร้อง ทำนอง โดย อ.สัญลักษณ์ ดอนศรี เป็นเพลงแนวสนุกสนาน ตามสไตล์ และเป็นภาคต่อจากชุดที่แล้ว น่ารักอ่ะ
 
 
เพชร สหรัตน์ เจ้าของเพลง ฆ่าให้ตาย อ้ายก็ฮัก เจ้าตัวทำธุรกิจส่งออกระดับร้อยล้าน แต่ใจรักเพลงแนวกึ่งลูกทุ่งเพื่อชีวิต หลังปล่อยเพลงออกมาระยะหนึ่ง กระแสเริ่มมาดี ผับเพื่อชีวิตทั่วอีสานนำเพลงไปเล่น เจ้าตัวเลยขอลุยทำโปรโมตอีกรอบ ทั้งทำ MV ใหม่ และลุยเรื่องพีอาร์ ประชาสัมพันธ์ให้จริงจังไปเลย เร็วๆ นี้คงได้เห็นข่าวคราวของหนุ่มคนนี้มากขึ้น
 
 
ณัฏ ชนธัญ ขอฝากเนื้อฝากตัวกับซิงเกิลเพลง ฮักขนาด เป็นซิงเกิลแรกภายใต้สังกัด Music lover และก็เป็นนักร้องเบอร์แรกของค่าย โดยจะมีการแถลงข่าวเปิดซิงเกิล วันที่ 22 มิถุนายนนี้ ณ สวท. ลำปาง เวลา 17.30 น.
 
 
จับคู่กันครั้งแรกก็เปรี้ยงเลย สำหรับ ''ตั๊ก'' มยุรา เศวตศิลา และ ''ท็อป'' ดารณีนุช โพธิปิติ ที่พร้อมใจกันมานั่งเม้าท์คุณผัวร่วมกับคุณเมียทั่วประเทศ ผ่านหน้าจอโทรทัศน์ทุกวันในรายการ ''ซูเปอร์เมีย'' ทางช่องแฟนทีวี ร่วมแซบได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-10.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-11.00 น.
 
 
ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปี โรงมหรสพหลวงศาลาเฉลิมกรุง วันอังคารที่ 2 กรกฎาคม ขอเชิญชมการแสดงโขน ชุดหนุมาน รอบปฐมทัศน์/รอบปกติ เริ่ม 4 กรกฎาคม เป็นต้นไป ทุกวันพฤหัสบดี และวันศุกร์ รอบ 19.30 น. จำหน่ายบัตรที่ศาลาเฉลิมกรุง และไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา
 
 
ถือเป็นศิลปินลูกทุ่งเพื่อชีวิตร็อกบ้านทุ่งระดับแถวหน้าอีกคนในช่วงนี้ สำหรับ ''แสน นากา'' ล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งถอยอัลบั้มเพลงใหม่ออกมาได้ไม่ถึง 3 เดือน ชื่ออัลบั้ม ''คนลืมไม่เจ็บเท่าคนจำ'' ที่ออนแอร์อยู่เป็นซิงเกิลที่ชื่อว่า ''ไม่มีอะไรจะคุยกับเธอ'' ตอนนี้ยอดโหลดก็ดีเยี่ยม
 
 
คณิตพันธุ์ ธัญญเจริญ หรือ บิน คณิตพันธุ์ นักร้องลูกทุ่งหมอลำจากสังกัดค่ายเพลง มายเฟรนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ออกเดินสายสวมวิญญาณป๋าดัน ด้วยการไปแวะเวียนเยี่ยมพี่ๆ สื่อ พร้อมกับฝากซิงเกิลเพลงใหม่ ในอัลบั้ม ชุดที่ 3 ที่ชื่อว่า ''ถ่าจนเยา'' ด้วยตัวเองหลังจากกลับมาจากการไปโชว์ร้องเพลงที่ฮ่องกง ที่เจ้าตัวไปเล่นคอนเสิร์ตมา
 
 
เป็นศิลปินน้องใหม่จากสังกัดแกรมมี่ โกลด์ ที่มีสไตล์เพลงที่เรียกว่า ''ลูกทุ่ง ป็อป'' สำหรับ ''เจมส์-ชินกฤช'' หนุ่มสุพรรณฯ ขนานแท้ ที่ล่าสุดเพิ่งปล่อยเพลงรักชื่อยาว ''รักแฟนเก่ามากเท่าไร จะรักแฟนใหม่ให้มากกว่า'' ออกตามวิทยุต่างๆ ใช้เวลาเพียง 3 สัปดาห์เท่านั้น เพลงนี้ก็เริ่มติดชาร์ตเพลงฮอตตามสถานีวิทยุต่างๆ จนเจ้าตัวถึงกับเซอร์ไพรส์ พูดไม่ออกเลยทีเดียว อาจจะเป็นเพราะเนื้อเพลงที่ใช้ภาษาตรงไปตรงมาในการสื่อสาร แต่งเนื้อร้องโดย วิวัฒน์ ฉัตรธีรภาพ และเรียบเรียงดนตรีให้มีกลิ่นอายป็อป โดย ศิลาแลง อาจสาลี พูดง่ายๆ คือคนทั่วไปก็สามารถฮัมและร้องตามกันได้

 

คนยโส
Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ศรศิลป์ มณีวรรณ์
ชื่อเล่น : มะนาว
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ทุยลุยทุ่ง
01 มีนาคม 2558 15:05 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
28 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
ทุยลุยทุ่ง
27 กุมภาพันธ์ 2558 19:32 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
26 กุมภาพันธ์ 2558 15:51 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
24 กุมภาพันธ์ 2558 15:04 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com